11ตัวจริงสิงห์เปิดบ้านรับหงส์

ในเกมวันที่ 29 กันยาเชลซีจะต้องเปิดบ้านรับการมาเยือนของลิเวอร์พูลมีดูความพร้อม 11 ตัวจริงของนัดนี้กัน 


1. Kepa Arrizabalaga เกมที่เเล้วเกปาได้พักเเละเชลซีส่ง กาบาเยโร่ ทำผลงานได้อย่างสุดยอด เกมนี้เกปาจะต้องพิสูจน์ตัวเองอีกเกมนึง

 

2. Gary Cahill การที่รูดิเกอร์มีอาการบาดเจ็บจึงเป็นโอกาศของเคฮิวกัปตันทีมที่ทำผลงานได้อย่างสุดยอดหลังจากกลายเป็นตัวสำรองตั้งเเต่เปิดฤดูกาล

 

3. David Luiz เเม้ในยุคของคอนเต้จะเป็นกองหลังที่ถูกลืมเเต่ในยุคของซารี่เขาคือกลองหลังตัวหลักของทีมเลยเเม้จะมีจังหวะผิดพลาดอยู่บ้างเเต่ด้วยความสามารถจากการออกบอลที่ดีเขาจริงเป็นตัวหลักของซารี่ในชุดนี้

 

4. Marcos Alonso อลอนโซ่อาจจะไม่ใช่เเบ็กที่เล่นเกมรับได้สุดยอดเเต่หากเป็นเรื่องการเติมเกมรุกหรือการเนียนไปทำประตูเข้าเป็นอันดับท๊อปของลีกเลยก็พูดได้หลังจากได้พักในเกมล่าสุดเขาจะได้มาประจำการในตำเเหน่งประจำของเขา

 

5. César Azpilicueta เเม้เกมที่เเล้วจะทำผลงานได้ม่ค่อยดีเเต่หากพูดถึงเเบ็กขวาที่ไว้ใจได้ก็มีเเค่เขานี่เเหละ

 

6. Jorginho เเม้จะเพิ่งย้ายมาเชลซีเเต่พูดได้อย่างเต็มปากเลยว่าเขาคือหัวใจของทีมไม่ว่าจะเป็นเกมรับหรือเกมรุกเขาจะเป็นคนที่ค่อยควบคุมทั้งหมด

 

7. N'Golo Kanté หลังจากที่ซารี่มาคุมทีมเขาต้องปรับตัวเองมากพอสมควรเลยโดยเขาต้องเปลี่ยจากกองกลางตัวรับต้องกลายมาเป็น box to box ที่ต้องเล่นทั้งรุกเเละรับเเทนเเต่ด้วยศักยภาพของเขาเเค่นี้ไม่มีปัญหาอยู่เเล้ว

 

8. Mateo Kovacic เเม้จะเพิ่งย้ายมาเเต่ด้วยทั้งเทคนิคเเละชั้นเชิงของทำให้สอดเเทรกมาเป็นตัวจริงได้หลายเกมเเล้วเเต่เขายังต้องทำผลงานให้ได้ดีเเละชัดเจนกว่านี้หากต้องการยึดตัวจริงในตำเเหน่งนี้ไปยาวๆ

 

9. Willian เป็นนักเตะคนสำคัญของทีมเลยเเม้จะได้ลงสลับกับเปโดรเเต่การที่เปโดรเจ็บทำให้เขาต้องโชว์ของให้เต็มที่เพื่อได้ได้ยึดตัวจริงในตำเเหน่งนี้ไปให้ได้

 

10. Olivier Giroud ในยามที่โมราต้าขาดความมั่นใจในตอนนี้ชิรูด์คือกองหน้าอันดับหนึ่งของเชลซีด้วยการพิสูจน์ตัวเองในบอลโลกไม่มีใครดีกว่าเขาในตอนนี้เเล้ว

 

11. Eden Hazard คือนักเตะคนสำคัญของทีมจากเกมที่เเล้วที่ลงมาเป็นตัวสำรองเเละชัดประตูชัยอย่างสุดสวยเกมนี้เขาต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้ทีมชนะให้ได้

 

โพสต์โดย lnwpass : 28 กันยายน 2561 อ่าน 6711 ครั้ง